game mobile,Tai Game Cho Dien Thoai,Game Java,Download Game,game di dong,wap hay

Đọc Truyện Teen – Tiểu Thư Handsome Full

Lượt Xem : 5183 views
Đăng ngày 22/08/2013

Đọc Truyện Teen – Tiểu Thư Handsome Full

Tác giả: Min Phạm
Thể loại: Truyện Teen
Tình trạng: Đã hoàn thành

Chương 1
Chap 1
Trên máy bay, chuyến bay từ New York, Mĩ đến Bắc Kinh, Trung Quốc. Một cô gái rất đẹp. Nét đẹp hồn nhiên, xinh xắn đúng với lứa tuổi của mình. Đó là tiểu thư họ Triệu: Triệu Tiểu Vi. Nó có một ông anh trai sinh đôi rất yêu thương nó. Vì là sinh đôi nên cả hai anh em đều có tính tinh nghịch và quậy từ nhỏ. Nhưng khuôn mặt chẳng có chỗ nào giống nhau.
“Reng… reng… reng…” Tiếng điện thoại reo. Nó bắt máy.
- Ông anh trai yêu quý của em đây rồi. Sao bây giờ mới gọi hả? – Nó nạt. Giọng nó vẫn nhỏ nhẹ lắm.
- Vừa nãy anh đang trong giờ học mà. Bây giờ đang là giờ giải lao. Chắc anh không đến đón được đâu. – Anh nó nói.
- Triệu Thường Lâm! Đã hứa rồi mà. – Nó gằn từng chữ. Triệu Thường Lâm là tên anh nó.
- Thôi mà! Tý nữa anh có bài kiểm tra. Tha cho anh đi. Chiều nay anh sẽ xin nghỉ để về nhà đưa em đi chơi được chưa? – Anh nó bắt đầu dụ nó đi chơi để đỡ phải nghe những lời mắng nhiếc của nó.
- Được rồi! Nhớ đấy! Nếu không em đến trường anh lôi anh về. – Nó nói xong tắt bụp một cái. Thường Lâm thì chẳng ú ớ được gì.
Nó xuống sân bay và gọi taxi về thẳng nhà. Nói là nhà chứ là nhà của anh nó. Nhà gia đình nó thì ở New York. Mẹ là người Mĩ, ba là người Trung Quốc. Nhưng hai anh em thì nhiều cái có nét giống ba, có nét giống mẹ. Nhưng giống mẹ nhiều hơn. Hai anh em nó lúc nào cũng được người ta khen là gương mặt có nét rất “Tây”. Nếu so sánh Thường Lâm và nó thì chẳng ai có thể biết được đó là hai anh em sinh đôi cả. Nhìn khác nhau một trời một vực. Kể cả nó có giả trai như thế nào đi chăng nữa.
Nhà anh nó ở một khu chung cư cao cấp nhất Bắc Kinh. Vì nhà giàu, mua nhà chung cư hạng xoàng làm gì. Nó lấy chìa khóa mà anh nó gửi bác bảo vệ chung cư và mở cửa. Kéo vali vào và ngồi trên ghế sofa nghỉ.
- Hình như lâu lắm ông anh không ở nhà hay sao ý. À quên! Trường Havin có ký túc xá mà. – Nó tự lẩm nhẩm một mình.
“Reng…reng…reng” Điện thoại nó reo lên. Là ba nó gọi. Nó bắt máy:
- Ba ạ!
- Ừ! Về đến nơi rồi hả con. – Ba nó quan tâm anh em nó cực kì.
- Vâng! Ba đã chuẩn bị hết chưa ạ? – Nó hỏi.
- Ba chuẩn bị hết rồi. Mà nhớ quản lí anh trai con tốt vào. Nó mà chểnh mảng học tập là chung quy tội về con đấy. Mà con cũng không được chểnh mảng nghe chưa? – Ba nó quát yêu.
- Con biết rồi ba. Anh trai mà vào tay con quản lí thì khối em theo… à không… khối đứa bằng anh ý chứ. – Nó buột miệng nói nhưng nhận ra rồi nói lại. May là ba nó không vặn vẹo thêm. Chỉ bảo nó nghỉ rồi mai còn nhập học.
Nó vừa tắt thì bụng nó kêu. Nó tìm mãi chẳng thấy đồ ăn. Định bụng nhịn đói đến chiều thì Thường Lâm về và lôi nó đi ăn.
- Này! Em là heo hay sao vậy? Gọi nhiều thế! – Thường Lâm ngạc nhiên khi em gái mình gọi rất nhiều món.
Nó đá vào chân Thường Lâm rồi nói:
- Cái gì? Tại sáng nay em cũng có ăn đâu. Giờ ăn bù luôn lúc sáng mà.
- Rồi! Có đồ ăn rồi! Cô nương ăn đi cho tôi nhờ. – Thường Lâm nói.
Hai anh em ngồi ăn với nhau đến hai giờ chiều. Thường Lâm dẫn nó đi chơi. Đi chơi mải mê xong lại dẫn nó đến trung tâm mua sắm đi shopping. Nhưng đến lúc đó thì anh nó có việc phải về trường. Bỏ nó lại một mình. Chẳng sao hết, nó có thể tự đi được. Nó đi vào tiệm cắt tóc nổi tiếng ở Bắc Kinh cắt cho mình một bộ tóc tomboy. Nhìn nó lúc này rất giống con trai. Không phải nói là hot boy mới đúng. Sau đó nó đi vào cửa hàng quần áo bán đồ nam. Nó chọn cho mình một bộ vô cùng thời trang. Thanh toán xong nó mặc luôn nhưng không quên bó chặt ngực. Rồi nó lại đi mua hơn mấy chục bộ quần áo nam cùng mấy đôi giày có thể gọi là vô cùng nam tính.
Đến lúc này là 6 giờ tối. Nó lại đi ăn tiếp. Ăn xong rồi vui vẻ về nhà.
“Ngày mai chắc chắn sẽ thú vị lắm đây. Không thể chờ đợi được hơn.”
Chương 2
Chap 2.
Ánh nắng từ ngoài chiếu thẳng vào phòng ngủ của nó. Nó nằm nheo mắt trên giường một lúc rồi bật dậy với nụ cười vui vẻ hơn bao giờ hết. Nó làm vệ sinh cá nhân xong thì ngồi trước bàn gương.
- Mình làm con trai chắc nhiều cô mê tít. – Nói rồi chụp ảnh tự sướng đăng lên facebook và twitter mới lập lại của nó.
Nó đứng dậy, lấy trong tủ ra bộ đồng phục của trường nó rồi vào nhà tắm để thay. Giờ đây chính xác nó giống một mỹ nam vô cùng đẹp trai với gương mặt baby của mình. Nó mỉm cười rồi xách balo đến trường với một cái bụng đói meo mà thật ra nó quên không ăn.
Lúc đi ra khỏi nhà, nó đã chuẩn bị rất chu đáo để giống một thằng còn trai. Tay đút vào túi quần, bước đi cũng không nhẹ nhàng (nó đi vốn dĩ đã vậy). Trông nó còn giống con trai hơn cả con trai chính gốc. Những nữ sinh đi trên đường cũng ngoái lại nhìn nó. Một phần cũng vì nó giả trai quá ư là giống con trai, một phần là bộ đồng phục nó mặc trên người. Đó là bộ đồng phục của trường Havin, một trường dành cho nam sinh. Đang đi thì nó có điện thoại, nó bắt máy.
- Này! Có cần anh đưa em đi học không? – Thường Lâm gọi cho nó.
- Anh tưởng em là con nít hả? Em có chân, em tự đi được chứ bộ. – Nó cãi lại.
- Anh tưởng em bắt taxi đi chứ?
- Đi bộ cho khỏe.
- Tiểu thư họ Triệu cũng có lúc đi bộ cơ á?
- Tiểu thư thì tiểu thư. Thế đi shopping không đi bộ thì đi gì? Ai cho đi xe vào trung tâm mua sắm chứ.
- Thôi! Anh chịu em rồi. Thế nhé! Cứ đi bộ đi nhé! Mỏi chân thì đừng kêu anh ra đón.
Hai anh em nó nói xong rồi tắt máy. Anh nó thì chuẩn bị tới lớp. Nó thì ung dung đến trường.
- Trường Havin cũng được đầu tư nhiều gớm. – Nó đã đến cổng trường. Nhìn ngôi trường như vừa mới xây, khang trang, sạch sẽ.
- Ê cậu kia! Học sinh lớp nào mà bây giờ mới đến. – Tiếng nói nghiêm khắc của một ông thầy.
“Chắc là thầy giám thị.” Nó nghĩ rồi cười tươi chào thầy rồi nói:
- Em là học sinh mới chuyển đến học trường này.
- Học sinh mới? Tiểu thư Triệu. Rất hân hạnh được gặp tiểu thư. Tôi là người phụ trách làm hô sơ nhập học cho tiểu thư. Mời tiểu thư đi lối này. – Thầy giám thị là người mà ba nó nhờ để làm hồ sơ cho nó vào trường.
Nó đi theo thầy giám thị lên phòng giáo viên và gặp giáo viên chủ nhiệm lớp nó. Đó là một cô giáo. Hình như là cô giáo mới ra trường. Trông còn trẻ lắm.
- Cô Lan. Đây là học sinh mới của lớp cô. – Thầy giámthị giới thiệu rồi quay sang nó nói nhỏ. – Tôi đi trước, tiểu thư cứ ở lại đây.
Thầy giám thị đi ra khỏi phòng.
- Cô là Cao Ngọc Lan, giáo viên chủ nhiệm lớp em, lớp 11A4. Cô sẽ dẫn em đến lớp. À! Ở trường này có một quy định là chỉ được dùng tên tiếng Anh, không được dùng tên thật để tránh mạo danh. Vậy tên em là gì? – Cô Lan hỏi.
- Em là Jun. – Nó đáp.
- Jun! Theo cô.
Cô Lan đứng dậy dẫn nó vào lớp. Lớp lúc này rất ồn, được cái toàn bọn nhà giàu và học sinh giỏi. Cô Lam mở cửa lớp, bảo nó đợi ở ngoài để cô giới thiệu với lớp. Nó đứng ở ngoài xem một cái lớp toàn con trai thì như thế nào. Con trai có khác, quậy không chịu nổi. Nhưng đó là tính của nó nên nó cũng chẳng sao hết. Lúc cô giáo vào thì im phăng phắc và để cô giới thiệu học sinh mới.
- Jun! Em vào đi! – Cô Lan gọi.
Jun bước vào. Cả lớp ầm ầm lên theo bản năng của một lớp có học sinh mới. Chỉ duy nhất một người im lặng như tờ. Đó là Thường Lâm.
- Jun! Em ngồi cạnh Alex nhé! – Alex là tên tiếng Anh của anh nó (giờ gọi Thường Lâm là Alex). Bên New York nó cũng gọi là Alex nên nó biết rõ ai là Alex trong lớp này.
Nó nở nụ cười của một mỹ nam với cô Lan làm cô sựng mất vài giây vì cô Lan là giáo viên mới ra trường. Còn teen lắm. Rồi nó đi về bàn của mình, nở một nụ cười với anh trai nó rồi ngồi xuống.
- Các em giữ trật tự. Giáo viên bộ môn sắp lên lớp rồi. – Nói xong thì thầy giáo môn hóa vừa đến. Cô Lan nhường lớp cho thầy rồi đi ra.
Tiết học đầu tiên của nó cũng không tệ lắm. Thầy giáo môn hóa muốn thử lực học của học sinh mới nên thầy lúc nào cũng gọi nó lên bảng. May mắn là nó giỏi tất cả các môn không ngoại trừ hóa nên nó trả lời được tuốt. Thầy nhìn nó với ánh mắt hài lòng.
“Reng… reng… reng…” Giờ nghỉ giải lao đã đến. Nó cất sách vở rồi nằm gục xuống bàn. Bỗng có một tờ giấy chạm vào tay nó. Nó mở tờ giấy ra. Không nằm ngoài dự đoán của nó, đó là anh trai đã gửi cho nó bảo nó xuống bãi đất trống đằng sau trường. Nhìn quanh thấy Alex đã đi từ lâu rồi, nên nó đứng dậy rồi đi ra đó.
–W w w . k e n h t r u y e n . p r o –
Chương 3
Chap 3.
- Tiểu Vi! Em làm gì ở đây vậy? – Anh nó quát nhưng nói nhỏ, sợ có người nghe thấy.
- Em đến đây để học chứ làm gì. – Nó trả lời dửng dưng.
- Học cái gì mà học. Một đứa con gái ở giữa một đống con trai thế thì học cái gì. Nói mau! Em vào đây có mục đích gì? – Alex bắt đầu tra khảo nó.
- Thôi! Em vào được trường là ok rồi. Chắc không cần phải giấu anh nữa. Ba bảo em làm như thế đấy. Em vào trường là để quản lí anh thôi. Con cháu duy nhất trong dòng họ Triệu có khác. Bảo vệ dữ quá.
- Thật không? Ba bảo em làm thế hả?
- Đương nhiên! Không tin thì anh gọi cho ba.
- Rồi rồi! Anh tin! Nhưng vào đây thì cẩn thận đấy. Mà em trông giống con trai thật đấy. Thôi vào lớp đi. – Anh nó cuối cùng cũng tha cho nó vì Alex rất sợ ba.
Vừa về lớp hai anh em nó vừa cười đùa, nói chuyện với nhau làm ai cũng phải mở to con mắt ngạc nhiên. Nhưng bỗng dưng có một người vội vội vàng vàng chạy vào lớp 11A4, anh ta có “cái loa” rất to:
- Hot boy Alex trường ta hôm qua vừa đưa bạn gái đi chơi. Các fan phản đối kịch liệt. Họ đang ở dưới trường mình đòi gặp Alex và cô gái đó đó.
Tất cả, người ngoài người trong lớp đều nghe rất rõ. Mọi người rút điện thoại ra. Vào trang web của FC Alex để xem tin tức. Alex nhờ vẻ đẹp “Tây” của mình cộng với tính cách đào hoa và học giỏi nên được các nữ sinh trường Adeny hâm mộ cuồng nhiệt. Alex được các fan đặt cái danh “hot boy” trường Havin. Hơn thế anh trai nó còn là hội trưởng hội học sinh của trường nữa. Đẹp trai, học giỏi đúng là mệt với mấy nam sinh trong trường Havin.
- Oh! Giờ mới biết anh trai của em có sức hút đặc biệt như thế nào nha. Đưa em gái đi chơi mà cũng bị gọi là scandal. Dở thật. – Nói xong thì nó ngồi vào chỗ.
- Ê! Alex! Bạn gái mày đẹp đấy chứ. – Kim Minh Tuấn nói. Tên anh ta trong trường là Kai. Công tử nhà họ Kim.
- Ai nói với mày là bạn gái tao. –

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.9/10 (16 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 3 votes)
Đọc Truyện Teen - Tiểu Thư Handsome Full, 5.9 out of 10 based on 16 ratings

Xem Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Để lướt web tốt hơn bạn nên Tai Ucweb hoặc Tai Opera mini về máy.
Nguồn cung cấp :Game Điện ThoạiGame Mobile cực đỉnh
Xem Thêm:Tai Game Ban Vit - Tai Game Ban Trung-Tai Game Ban Ga-Tai Game Mario- Tai Game Pikachu- Tai Game Ai La Trieu Phu-Tai Game Dao Vang - Tai Zalo - Avatar x2
game mobile Truyện Teen – Công Chúa Lạnh Lùng Full
game mobile Truyện Teen Hay – Nữ Bang Chủ Full
game mobile Truyện Teen – Lớn Lên Anh Sẽ Yêu Em Full
game mobile Truyện Tình Yêu – Hãy Ngỏ Lời Yêu Trước Khi Quá Muộn
game mobile Truyện Tình Yêu – Em Còn Yêu Anh Không
game mobile Truyện Tình Yêu – Nhặt Được Tình Yêu
game mobile Truyện Ngắn Tình Yêu – Lại Thấy Mình Đang Yêu
» Truyện Teen Anh Còn Nợ Em ( 200 lượt xem)
» Truyện Hay Buông Tay Anh Ra ( 290 lượt xem)
» Truyện Tình Yêu – Hãy Ngỏ Lời Yêu Trước Khi Quá Muộn ( 202 lượt xem)
» Tải Game iBoom – Game Bắn Súng Online Huyền Thoại ( 670 lượt xem)
» Game Cuộc Chiến Trên Không ( 373 lượt xem)
» Phiên Bản Game iwin HD 4.2.0 Cho Android ( 812 lượt xem)
» Tải Opera7.1 Tiếng Việt ( 1861 lượt xem)
» Game Bắn Súng HD Cho Điện Thoại Crack ( 2088 lượt xem)
Bản quyền © KhuTienIch.Com
Wap Game - Tai Game Mobile - Đọc Truyện
• Author: | Email: Admin@khutienich.com

Text Link: